icon search TUART icon menu

7 cách chụp ảnh cho bé đẹp

7 cách chụp ảnh cho bé đẹpChụp ảnh cho bé yêu có vẻ thật dễ, vì trên đời này chẳng có em bé nào xấu, nhất là trong mắt cha mẹ. Tuy nhiên để bé có được những tấm ảnh đẹp – độc – lạ và không đụng hàng là chuyện không đơn giản.

7 gợi ý dưới đây sẽ mang đến nét hài hước nhẹ nhàng ghi dấu những khoảnh khắc đẹp cho bé yêu của bạn.

Chụp bé trên nền bảng trắng

Không chỉ làm nổi bật vẻ mặt ngộ nghĩnh, bạn còn có thể thêm vào bức ảnh những chú thích hài hước cho các mốc phát triển của bé. Đây là cách rất dễ thương nếu bạn muốn làm cho bé một cuốn nhật ký bằng hình ảnh. Có thể sẽ hơi khó chụp vì bé luôn ngọ nguậy, tuy nhiên đây là một ý tưởng rất thú vị.

Một chiếc áo, một năm

Với cách này, có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy bé lớn lên nhiều thế nào trong một năm. Và hãy nghĩ xem, sẽ buồn cười thế nào khi cứ vài tháng một lần bạn cho bé mặc lại bộ quần áo mà bé đã mặc khi mới chào đời.

chup anh cho be dep

Chụp ảnh cho bé theo phong cách vẽ Đẹp – Độc – Lạ ( Ảnh. Phan Thị Studio )

Ở trong và ở ngoài

Hãy tưởng tượng một bức ảnh được chụp vài ngày trước khi bé ra đời, còn bức kia là vài ngày sau đó, cũng với tư thế cũ và chiếc áo cũ, nhưng giờ đây thay vào chỗ cái bụng bự của mẹ là bé con đáng yêu đang nhăn nhó hoặc đang cười. Có nhiều tư thể cho cách chụp này, nhưng tư thế để bé ngồi trong tay như thế này có vẻ được ưa thích nhất.

Mỗi tháng một lần

Một cách khác để ghi lại quá trình lớn lên của bé. Ở đây, em bé được chụp mỗi tháng một lần với chữ cái đầu của tên bé. Bạn có thể để bé cử động thoải mái. Chính sự đa dạng về tư thế làm cho loạt ảnh trở nên rất sinh động.

chụp ảnh cho bé đẹp

Với cún cưng

Nếu nhà bạn có cún cưng thì một bức ảnh như thế này là một gợi ý đáng cân nhắc. Liệu có gì thật êm đềm và… quý phái như cảnh hai chú chó điềm tĩnh canh chừng cho nàng công chúa/chàng hoàng tử bé bỏng – “kẻ” mà chỉ vài tháng nữa thôi sẽ túm tai, kéo đuôi và làm đủ trò thử thách tính kiên nhẫn của chúng. Trong các bạn hẳn đã có người từng thấy sự gắn bó đáng yêu giữa lũ trẻ và chú chó thành viên trong gia đình từ trước khi chúng ra đời – đó sẽ là một bức ảnh kỷ niệm được gìn giữ lâu dài.

Thêm ria!

Những bức ảnh này hẳn sẽ làm bạn bật cười khi lần đầu tiên xem chúng. Điều thú vị nhất ở đây là em bé cũng có vẻ rất phấn khích – bé thật sự “diễn” trước ống kính. Trông bé thật ngộ nghĩnh và thật cute, có đúng vậy không?.

Khoảnh khắc mẹ con

Thật êm đềm, kỳ diệu và ngọt ngào, liệu còn lời nào hơn nữa chứ.


Chuyên Mục: Dịch vụ của TuArt

Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.