icon search TUART icon menu

7 bí quyết cho cô dâu thêm đẹp

Chắc hẳn không có Cô Dâu nào không lo lắng, hồi hộp cho ngày trọng đại sắp diễn ra . Với kinh nghiệm nhiều năm, đem lại hạnh phúc cho rất nhiều cặp uyên ương trong ngày cưới. TuArt Wedding xin giới thiệu 7 bí quyết cho cô dâu thêm đẹp trong ngày cưới giúp cho Cô Dâu thêm tự tin hơn nhé.

1. Sự cố về váy cưới đẹp

Một số trường hợp váy cưới trong ngày trọng đại bị bẩn hoặc rách do sự cố đi lại không mong muốn, lúc đó bạn hãy giữ bình bình nhờ bạn bè, người thân giúp sửa lại ngay lúc sự cố diễn ra bằng các dụng cụ như kim chỉ đơn giản có tại nhà.

album ảnh cưới quỳnh anh shyn và vương anh ole 2

2. Chuẩn bị sẵn dụng cụ làm đẹp

– Khăn giấy, bông gòn
– Kẹp tóc, kẹp tăm
– Dung dịch xịt thơm miệng
– Khăn ướt, nước khoáng xịt lên da
– Kem dưỡng
– Son, son dưỡng, son lót, má hồng, mascara, phấn mắt, phấn phủ…
– Băng dán cá nhân
– Băng vệ sinh hàng ngày
– Nước chùi sơn móng
– Giấy thấm dầu
– Phấn/phấn bột để che vết bẩn

3. Làm đẹp tổng thể

Ít nhất hai tuần trước khi cưới, bạn cần có kế hoạch làm đẹp toàn diện và chắc rằng mọi thứ đã ổn: tóc, da, kiểu trang điểm, đồ trang sức, phụ kiện… Điều này rất quan trọng để bạn có kế hoạch kịp thời nếu cần phải chữa trị một vài vấn đề về da, tóc. Hơn nữa, bạn cũng cần lựa chọn và thử kiểu trang điểm xem có phù hợp với gương mặt, váy cưới, kiểu tóc và quan trọng là da có bị dị ứng với sản phẩm nào hay không…

4. Phong cách trang điểm

trang điểm cô dâu đẹp 1

Ngày cưới sẽ đầy các hoạt động liên tục và bạn khó có thời gian nghỉ ngơi thoải mái. Do đó, nên chọn kiểu trang điểm phù hợp nhất với mình. Tốt nhất là nên gặp chuyên viên trang điểm để họ tư vấn theo phong cách phù hợp nhé.

5. Bắt đầu và kết thúc thật tốt

Chọn đúng kiểu trang điểm cùng các loại mỹ phẩm cũng chỉ mới là một nửa “trận chiến”. Bạn cần ổn định phong độ cho cả ngày cưới để đảm bảo cô dâu không bị chê là phờ phạc, kém sắc, nhạt nhòa. Để giữ lớp phấn nền, màu mắt và má hồng lâu phai, cần chăm chút cho lớp nền và phấn phủ thật tốt ngay từ bước đầu trang điểm.

Trang điểm cô dâu đẹp

6. Cần một người giúp kiểm tra làm đẹp suốt ngày cưới

Hãy chọn một người có kinh nghiệm trong việc làm đẹp  mà bạn tin tưởng, có thể giúp theo dõi việc này suốt cả ngày. Họ sẽ quan sát để nhắc nhở, dặm lại các bước trang điểm, đảm bảo cho bạn lúc nào cũng đẹp nhất và không có sơ sót nào.

chọn váy cưới cho cô dâu mập

7. Đên nha sĩ

Nụ cười luôn quan trọng, đặc biệt trong ngày bạn sẽ cười rất nhiều, rất tươi. Đây là bí quyết cho cô dâu thêm đẹp mà rất ý cô dâu để ý và tế nhị nên cũng ít được nhắc tới.

Album ảnh cưới đẹp của Á Hậu Huyền My - Hot Boy B Trần 6

7 bí quyết trên hy vọng có thể giúp CDCR tự tin hơn để chuẩn bị cho đám cưới của mình nhé. Chúc các cặp đôi uyên ương trăm năm hạnh phúc

 


Chuyên Mục: Bản Tin TuArt*, Tin Tức

Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.