icon search TUART icon menu

6 điều Cô Dâu cần tránh trước cưới

Bạn sắp cưới ? Bạn đang lên kế hoạch cho ngày cưới của chính mình ? Bạn đang đắn đo suy nghĩ để cho đám cưới của mình được hoàn hảo nhất ? Vậy thì hãy cùng TuArt Wedding liệt kê 6 điều cô dâu nên tránh trước cưới nhé

Ảnh cưới đẹp tại Vân Đồn

 

1. Cắt Tóc

Bạn mong muốn có một mái tóc thật đẹp trong ngày cưới, nhưng lại không biết rằng việc cắt tóc, chăm sóc tóc trong ngày cưới có thể không phù hợp với bạn khi mái tóc của bạn vẫn hiện rõ sự thay đổi vì dao kéo. Chính vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên xác định cắt tóc trước ngày cưới tầm 2 tháng để tóc mọc và giữ phom giúp bạn nhé.

2. Rượu và thức uống có cồn

Rượu và các thức uống có cồn ngoài ảnh hưởng tới sức khỏe còn ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ bề ngoài của cô dâu do có chứa lưu huỳnh và nhiều loại chất khác làm suy yếu hệ tiêu hóa khiến cô dâu dễ bị sung mặt. Hãy cắt giảm chúng trước ngày cưới càng lâu càng tốt nhé.

3. Thay đổi trang điểm cô dâu trong ngày cưới

Ảnh cưới đẹp 12345

Lựa chọn trang điểm trong ngày cưới là vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến cô dâu rất nhiều trong ngày cưới. Chính vì vậy khi đã chọn lựa được makeup phù hợp cho mình vào ngày cưới thì không nên có sự thay đổi, bởi nó có thể khiến bạn bớt xinh trong ngày cưới.

4. Chăm sóc da

Hai tuần trước khi diễn ra đám cưới, không nên thay đổi các sản phẩm chăm sóc da bởi nguy cơ bị dị ứng, khô da hoặc da tiết quá nhiều dầu là rất cao và cô dâu sẽ không đủ thời gian để cải thiện tình trạng làn da.

5. Thức khuya

chụp ảnh cưới đẹp

Việc thức khuya sẽ khiến cho cơ thể của bạn trông già đi, mặt khác sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như tinh thần của cô dâu. Chính vì vậy, trước ngày cưới bạn nên có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ làm việc hợp lý và khoa học nhé.

6. Thức uống Caffeine

Cô dâu nên tránh trước ngày cưới sử dụng caffeine hoặc sử dụng vừa phải bởi nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nếu lạm dụng. Bạn nên cân đối và sử dụng một cách hợp lý nhất nhé


Chuyên Mục: Bản Tin TuArt*, Tin Tức

Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.