icon search TUART icon menu

5 cách tạo dáng chụp ảnh cho bé gái đẹp

5 cách tạo dáng chụp ảnh cho bé gái đẹp – Một bức ảnh đẹp dựa trên nhiều yếu tố, trong đó cách tạo dáng là yếu tố rất quan trọng, nó quyết định cái hồn của bức ảnh. Và khi chụp ảnh cho bé thì cách tạo dáng đôi khi vô cùng dễ nhưng cũng lại vô cùng khó khăn. Bởi trẻ con rất hiếu động, vì vậy không thể gò bó các bé trong khuôn mẫu do người lớn sắp đặt được.

Dưới đây là những cách tạo dáng đáng yêu cho bé gái các mẹ cùng tham khảo nhé.

Tạo dáng với hai bàn tay
Các bé gái thường thích tạo dáng với các hoạt động, cử chỉ của hai bàn tay. Đó sẽ là những động tác vô cùng dễ thương và đáng yêu. Các mẹ có thể hướng dẫn bé lấy ngón tay chạm lên môi thể hiện động tác “Suỵt.” Hoặc có thể giơ tay chữ V đáng yêu. Ngoài ra, các cha mẹ có thể để bé gái tự sáng tạo những động tác, hành động nhé. Đảm bảo các bé sẽ có những bức hình cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu đó.

chụp ảnh cho bé gái đẹp

Miệng chúm chím
Các bé sẽ như một cô công chúa nhỏ với hai bầu má hồng và đôi môi chúm chím. Khi chụp ảnh, các bé gái thường thích chu môi thể hiện nụ hôn, đó là động tác cực kỳ đáng yêu và dễ thương.

Các góc mặt khác nhau
Ở những góc cạnh khác nhau sẽ thấy được nét đẹp, đáng yêu một cách toàn diện của bé. Có thể chụp ngang thể hiện nét mặt, tâm trạng của bé, hoặc có thể chụp thẳng mặt bé. Nhưng phù hợp nhất thường là góc 45 độ.

Tạo dáng cùng các đồ vật
Các đồ vật, vật dụng sẽ làm nền để tăng nét dễ thương, đáng yêu của các cô công chúa nhỏ. Các cha mẹ có thể cho bé cầm một nhành hoa, một con thú nhồi bông… tất cả sẽ tạo điểm nhấn cho bức hình và làm nổi bật bé yêu.

Tư thế ngủ 

Nàng công chúa bé nhỏ đang say giấc nồng ( Ảnh. Phan Thị Studio )

Trong nhiều trường hợp, khi bé nhắm mắt lại hay cúi xuống đất sẽ có những bức hình rất độc đáo và cũng không kém phần đáng yêu. Bé sẽ như nàng công chúa ngủ trong rừng thật dễ thương phải không nào?

Với những tư thế chụp hình trên các cha mẹ sẽ không phải bối rối khi chụp ảnh cho bé gái. Hy vọng các cha mẹ sẽ có những bộ ảnh thật tuyệt đẹp cho con yêu nhà mình nhé!

[contact-form-7 404 "Not Found"]


Chuyên Mục: Dịch vụ của TuArt

Từ khoá: 

Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.