icon search TUART icon menu

4 mẹo để chụp ảnh sinh nhật cho bé đẹp

Bữa tiệc sinh nhật của bé là một cột mốc đẹp cần phải được lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó. Nhưng một số dịch vụ chụp ảnh sinh nhật cho bé hiện nay đã không đáp ứng được yêu cầu từ phía các bậc phụ huynh bởi không có được những bức ảnh đúng như ý muốn của họ. Một số nhiếp ảnh gia chưa có nhiều kinh nghiệm cũng khiến cho những bức ảnh không thực sự chất lượng và làm cho khách hàng thất vọng.

chụp ảnh sinh nhật cho bé

Những bữa tiệc sinh nhật của bé là lúc để bạn ghi nhớ lại kỷ niệm bằng những bức ảnh đẹp và chất lượng (Ảnh – Phan Thị Studio)

Phan Thị Studio gợi ý cho bạn một vài mẹo nhỏ để giúp cho việc chụp ảnh sinh nhật cho bé được đẹp hơn, ưng ý hơn.

1.Cần tìm được một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và riêng biệt

Khi bắt đầu lên ý tưởng cho một bữa tiệc sinh nhật cho bé chắc chắn bạn sẽ rất bận rộn với rất nhiều khâu chuẩn bị. Vì vậy việc thuê một dịch vụ chụp ảnh sinh nhật cho bé chuyên nghiệp cũng là một việc nên làm. Sẽ thế nào khi mà mọi thứ chuẩn bị xong nhưng “photographer” vẫn chưa có ai phụ trách? Chắc chắn lúc đó bạn sẽ lại rối bời hết cả. Các nhiếp ảnh gia (NAG) chuyên nghiệp phụ trách công đoạn này sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều. Hơn thế nữa họ cũng có thể vừa vui chơi cùng bé, cũng không quên nhiệm vụ, hoàn toàn có thể sắp xếp những decor phù hợp dành cho một bữa tiệc sinh nhật sao cho lên hình lung linh nhất.

chụp ảnh sinh nhật của bé

Chụp ảnh sinh nhật của bé, sáng tạo, tự nhiên (Ảnh – Phan Thị Studio)

2. Dõi theo ánh nhìn của trẻ

Thông thường với người chụp ảnh, hướng theo ánh mắt của bé chính là một mẹo nhỏ mà rất hữu nhất mà chúng ta cần phải biết khi chụp ảnh cho bé. Bạn nên ngồi thấp người xuống và chụp hất ngang từ hông hoặc ngực trở lên. Nếu bạn chụp đứng từ trên cao và chụp xuống chắc chắn sẽ có những góc ảnh tồi tệ.

Các nhiếp ảnh gia của Phan Thị Studio luôn có tư duy sáng tạo khác nhau trong từng góc chụp, đảm bảo cho bạn có được những shot hình đẹp dành cho bé yêu, tạo cho bữa tiệc sinh nhật của bé thêm phần trọn vẹn.

chụp ảnh sinh nhật cho bé

Chụp ảnh sinh nhật của bé (Ảnh – Phan Thị Studio)

3. Sáng tạo góc chụp hình

Những góc nhìn khác nhau cũng tạo ra những khung hình đặc biệt khác nhau dành cho từng bức ảnh của chúng ta. Vì vậy sáng tạo luôn là một yếu tố quan trọng và cần thiết trong việc chụp ảnh sinh nhật cho bé. Ở những tư thế đứng cao, hoặc ngồi sát, cúi thấp của các NAG sẽ chụp lại những vẻ tự nhiên nhất, những hình ảnh độc đáo nhất trong suốt bữa tiệc sinh nhật.  Đồng thời khung cảnh xung quanh với từng chi tiết nhỏ cũng được chụp lại một cách cẩn thận.

chụp ảnh sinh nhật cho bé

Sáng tạo trong việc chụp ảnh sinh nhật cho bé (Ảnh – Phan Thị Studio)

4. Tin tưởng vào nhiếp ảnh gia bạn chọn

Có thể nói rằng NAG là những người làm nghệ thuật, chắc chắn họ luôn có mắt nhìn nghệ thuật hơn hẳn chúng ta về việc tạo ra những bức ảnh đẹp như mong muốn của khách hàng. Vì thế đến với Phan Thị Studio, bạn sẽ được lựa chọn NAG theo đúng yêu cầu, không chỉ có thể bạn có thể đưa ra mong muốn và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những điều tốt nhất đối với bữa tiệc sinh nhật cho bé.

Đồng thời để ghi dấu lại ngày kỷ niệm đó bằng việc chụp ảnh sinh nhật cho bé, bạn hoàn toàn có thể đưa bé đến studio để được sáng tạo ra những khung hình đẹp, chụp ảnh cùng cả đại gia đình để có được những kỷ niệm mới, đánh dấu mốc trưởng thành khác nhau của con trẻ.

Hãy đến với Phan Thị Studio Tầng 5 – 338 Phố Huế – Hà Nội để được tư vấn dịch vụ hoàn hảo!


Chuyên Mục: Bản Tin TuArt*

Từ khoá: 

Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.