icon search TUART icon menu

4 kinh nghiệm cha mẹ cần biết khi tự chụp ảnh cho bé

4 kinh nghiệm cha mẹ cần biết khi tự chụp ảnh cho bé – Cha mẹ nào cũng muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu nhất của bé. Để ghi lại những bức hình đẹp nhất của bé, các ba mẹ thường tự chụp hình cho bé. Tuy nhiên, nhiều ba mẹ không có kỹ năng trong vấn đề chụp ảnh cho bé, nên khi chụp sẽ có những bức hình khiến mình không hài lòng.

Chỉ cần một chút kinh nghiệm sau đây, cũng sẽ giúp các mẹ tự chụp hình cho bé mà vẫn có được những bức hình đầy nghệ thuật và đẹp mắt.

Chọn không gian

Bạn nên xem xét khung nền của tấm ảnh trước đã. Một khung cảnh thoáng đãng sẽ thu hút sự chú ý của người xem vào phần quan trọng nhất của bức ảnh, đó chính là đứa con mới sinh đáng yêu của bạn.

chụp ảnh cho bé đẹp

Hãy để ý từng chi tiết của bé

Chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất của bé như cặp lông mi dài, những ngón chân nhỏ xíu, đôi môi hồng xinh xinh và hai bàn chân dễ thương. Tất cả những chi tiết này sẽ làm nên một bức tranh hoàn hảo về hình ảnh bé nhà bạn trong suốt khoảng thời gian tuyệt vời này.

chụp ảnh cho bé

Sử dụng màu sắc trung tính thống nhất.

Để có một bức ảnh thuần khiết, bạn nên sử dụng tông màu trung lập như nâu, kem, rám nắng hoặc be khi chụp. Những màu này phù hợp hoàn hảo với sắc da của các bé sơ sinh và sẽ đem lại những bức ảnh cổ điển vượt thời gian tuyệt đẹp.

chup anh cho be

Tắt đèn Flash

Đèn Flash ở máy ảnh có thể khiến bé giật mình và gây hại tới đôi mắt đang trong giai đoạn phát triển của bé. Vì thế hãy tắt đèn đi và dùng ánh sáng tự nhiên từ cửa số lớn.

 


Chuyên Mục: Dịch vụ của TuArt

Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.