icon search TUART icon menu

10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất năm 2018 (P2)

Sau những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội và Flamingo Đại Lải, giờ là lúc ta tiếp tục đi tìm những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp xa hơn nhé.

5. Địa điểm chụp ảnh cưới tại Mộc Châu

Album ảnh cưới Mộc Châu: Đức - Lan 50

Cao nguyên Mộc Châu có bầu trời trong xanh cùng những đồi chè xanh ngắt uốn lượn, những đồng cải trắng mướt bạt ngàn, những vườn hoa mận trắng xóa… là điểm chụp ảnh hấp dẫn thu hút nhiều cặp đôi tới chụp album cưới.

6. Địa điểm chụp ảnh cưới tại Nam Định

Album chụp ảnh cưới Đại Lải

Với nhiều kiến trúc độc đáo từ các Nhà Thờ cùng với đó là bãi biển trải dài hoang sơ. Nam Định đang là địa điểm chụp được nhiều CDCR lựa chọn cho mùa cưới năm nay.

7. Chụp ảnh cưới tại Tam Đảo

chụp ảnh cưới tại biển Đà Nẵng

Tam Đảo có vẻ đẹp riêng, mỗi mùa đều có vẻ đẹp riêng. Đôi khi ta cảm nhận được cả 4 mùa xuân, hạ, thu, đông tại nơi đây. Cũng vì thời tiết như vậy mà Tam Đảo trở thành địa điểm chụp ảnh cưới yêu thích của nhiều nhiếp ảnh gia và các cặp uyên ương.

8. Chụp ảnh cưới Đà Nẵng

Đà Nẵng luôn hấp dẫn đông đảo các cặp đôi cô dâu chú rể bởi nét đẹp thiên nhiên lung linh đến mê hồ nơi đây. Với bãi cát trắng mịn hài hòa với nước biển xanh trong ngắt cùng những tuyệt tác thiên nhiên mà đã biết bao lần làm say lòng khách viễn du. Chính bởi những quan cảnh tuyệt mĩ đó mà không ít các đôi uyên ương đã chọn Đà Nẵng làm khung cảnh hữu tinh cho những trang ảnh cưới.

9. Chụp ảnh cưới Nha Trang

Với Tháp bà Ponagar, Hòn Chồng, Resort Ngọc Sương, Hòn Tằm… đủ để khẳng định được Nha Trang là một trong những thiên đường chụp ảnh cưới tại Việt Nam

10. Santorini Hy Lạp

Được mệnh danh là Thiên Đường chụp ảnh cưới trên thế giới. Với Santorini chắc không cần chúng tôi phải nói nhiều, bởi nó quá nổi tiếng, quá đẹp để thực hiện bộ album ảnh cưới trong mơ rồi.

Đây là 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất năm 2014 theo đánh giá của TuArt Wedding. Hy vọng có thể giúp CDCR thêm nhiều sự lựa chọn về địa điểm chụp ảnh cưới.Từ khoá: 

Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.