Kinh nghiệm để chụp ảnh cho bé như thiên thần - Phan Thi studio
Hotline Studio: 0423.483.999 - 01248.863.368 - 0888 696 888 - 0965.863.368

Kinh nghiệm để chụp ảnh cho bé như thiên thần

 Chắc hẳn các bậc cha mẹ đều có chung một ước muốn chụp ảnh cho bé đẹp và hồn nhiên nhất từ lúc lọt lòng cho tới khi cắp sách tới trường. Lựa chọn đưa bé đến một studio chuyên nghiệp sẽ là một lựa chọn ưu tiên nhất của các gia đình.

>> Những kinh nghiệm chụp ảnh nghê thuật cho bé ?

>> Thời điểm đẹp nên chụp hình cho bé .

Phan Thi Studio xin chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp các gia đình có một buổi chụp ảnh cho bé thành công nhất.

Studio chụp ảnh uy tín : Trước tiên ba mẹ nên tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn một Studio chụp hình uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cho bé để có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. 


chụp ảnh cho bé Su Hào và bé Min

2 bé đang yêu đang nằm ngủ (Ảnh – Phan Thị Studio)

Để ý đến tâm trạng của bé: Tâm trạng của bé khi tới chụp là một yếu tố quan trọng và quyết định đến chất lượng của buổi chụp hình vì vậy ba mẹ cần tạo cho bé  một tâm trạng tốt nhất trước khi tới chụp hình.

Chuẩn bị trang phục cho bé: Nên chuẩn bị trang phục cho bé tại nhà các mẹ nhé, khoảng 5 bộ trang phục là đủ, màu sắc nên sặc sỡ và đa dạng một chút để làm sáng thêm nước da của bé khi lên ảnh. Tại Phan Thi Studio cũng có một số lựa chọn về trang phục chụp ảnh cho bé để hỗ trợ cho bé khi cần, nhưng Phan Thi khuyên các mẹ nên chuẩn bị quần áo cho bé tại nhà, vì da của trẻ rất nhạy cảm và dễ dị ứng với những bộ quần áo lạ.

5 cách tạo dáng chụp ảnh cho bé gái đẹp

Trang phục phù hợp khi chụp ảnh cho bé ( Ảnh – Phan Thị Studio)

Để ý đến cảm xúc của bé: Nếu bé thấy mệt, không tươi cười hoặc thiếu hợp tác, ba mẹ cũng không nên quát mắng bé mà nên dành một khoảng thời gian cho bé nghỉ ngơi rồi tiếp tuc chụp những bức hình mới hoặc sắp xếp một buổi chụp khác nếu cảm thấy bé không muốn chụp nữa.

Không làm bé mất tập trung: Trong buổi chụp, không nên tập trung quá nhiều người gọi, trêu bé làm vậy bé sẽ mất tập trung, chỉ nên để cô chăm sóc và mẹ hoặc ba của bé có mặt trong buổi chụp.

Album chụp ảnh cho bé Harper

Chụp ảnh cho bé với tông màu trắng ( Ảnh – Phan Thị Studio)

Với dịch vụ chp nh cho bé đẹp của Phan Thị, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn các tư thế chụp ảnh nghệ thuật đẹp và ấn tượng nhất!!!

Comments

commentsTừ khoá: